Mô hình “Vườn cây của em” của Liên đội trường Tiểu học Đông Xuyên
Hưởng ứng chương trình “Tết trồng cây”, Liên đội Trường Tiểu học Đông xuyên đã triển khai mô hình "Vườn cây của em", Những mầm xanh nhỏ bé được gieo trồng không chỉ giúp làm đẹp cảnh quan mà còn vun đắp tình yêu thiên nhiên và ý thức bảo vệ môi trường cho các em học sinh.
Ngày 14/02/2025, Liên đội trường TH Đông Xuyên đã phối hợp cùng quý phụ huynh và nhà trường tổ chức thành công hoạt động Tết trồng cây, góp phần xây dựng môi trường xanh – sạch – đẹp.
Vào các buổi chiều, các lớp được phân công sẽ chăm sóc, tưới nước cho vườn cây. Mỗi giờ ra chơi sáng thứ 2 các lớp được phân công ở vị trí các bồn cây cũng tiến hành nhổ cỏ, chăm sóc để có được bồn cây tươi tốt góp phần làm đẹp cảnh quan trường học.
Liên đội quyết tâm sẽ có một vườn cây rợp bóng mát, có các bồn cây đẹp, xanh tốt- là khu vui chơi lí tưởng cho tất cả các bạn học sinh.
Sau đây là một số hình ảnh:





.jpg)

Tin: Liên đội