PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO NINH GIANG
TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐÔNG XUYÊN
 Ngày 26 tháng 9 năm 2013, được sự đồng ý và chỉ đạo trực tiếp của Phòng Giáo dục & Đào tạo và  công đoàn ngành Giáo dục  Ninh Giang, trường Tiểu học Đông Xuyên  đã tiến hành tổ chức Hội nghị công chức, viên chức năm học 2013 – 2014.

Đến dự Hội nghị có ông lê Tiến Đạt phó trưởng phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Ninh Giang; ông Phạm Văn Tươi Phó Bi thư Đảng ủy- chủ tich UBND xà Đông Xuyên..

Tại Hội nghị, đ/c  Đào Văn Tươi - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã trình bày báo cáo tổng kết hoạt động của nhà trường 2012 – 2013. Trong nội dung báo cáo  đánh giá các thành tích đạt được trong công tác dạy và học trong năm học 2012- 2013: Có 4 thầy cô đạt CSTĐ cấp cơ sở, có 1 GV đạt giải KK hội thi GV dạy giỏi cấp Tỉnh, 2 GV  đạt giải cao trong hội thi GV dạy giỏi cấp Huyện, có 6 HS đạt HSG cấp Tỉnh, 35 em đạt HSG cấp Huyện. và  các hoạt động khác đều đạt kết quả đáng khích lệ. Hội nghị cũng được nghe đ/c hiệu trưởng thông qua kế hoạch năm học 2013 – 2014.

Năm học 2013 – 2014 là năm học tiếp tục thực hiện  phong trào thi đua: "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực", lồng ghép với các cuộc vận động: "Làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh", "Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo" và  “Nói không với tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục

Với nhiệm vụ  trọng tâm mà PGD-ĐT đã triển khai và dựa vào tình hình thực tế của nhà trường, Đ/C hiệu trưởng đã xây dựng những chỉ tiêu phấn đấu và đề ra những biện pháp cụ thể, khả thi và được 100% CCVC tham dự nhất trí .

 Hội nghị cũng được nghe những đóng góp ý kiến hết sức tâm huyết của cán bộ giáo viên, công đoàn viên nhà trường, thông qua các bản tham luận tập trung vào việc tìm ra giải pháp thực hiện thành công các chỉ tiêu đã đề ra.

            Hội nghị đã được nghe đồng chí CTCĐ, đồng chí TBTT  báo cáo về kết quả làm việc của Ban Thanh tra nhân dân; báo cáo tổng hợp ý kiến của công đoàn viên tại các Hội nghị cấp tổ...

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí lê Tiến Đạt - phó trưởng phòng Giáo dục đã đánh giá cao kết quả đạt được trong công tác dạy và học của nhà trường, Đồng chí động viên cán bộ viên chức nhà trường đoàn kết nhất trí để giữ vững chất lượng dạy và học trong nhiều năm và phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Với tinh thần  làm việc nghiêm túc, bài bản, Hội nghị đã chứng kiến việc Ký cam kết thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2013 - 2014 giữa hiệu trưởng và Chủ tịch công đoàn cơ sở .

 Hội nghị thành công tốt đẹp và kết thúc hồi 11 giờ cùng ngày.

                                                                                        Người thực hiện


                                                                                         Hà Thị Hạnh